Bí quyết để có album cưới "chất như nước cất" mà lại siêu tiết kiệm

Không phải cứ bỏ ra thật nhiều tiền là bạn sẽ có được một album ảnh cưới cưới đẹp ưng ý. Một mùa cưới lại đang đến, nếu bạn đang mong muốn có được album chụp ảnh cưới giá rẻ, thì những bí quyết dưới đây của Studio 1 Nhà sẽ giúp bạn không chỉ có được những bức hình chất như nước cất mà lại còn siêu tiết kiệm nữa. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

chụp ảnh cưới giá rẻ

Bí quyết giúp bạn có ảnh cưới không chỉ đẹp mà còn rẻ

1. Lên kế hoạch chụp ảnh sớm

Chụp ảnh cưới được xem là một trong những sự kiện quan trọng đối với bất kỳ cặp đôi nào, đó là cách để cô dâu chú rể ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất, quan trọng của cuộc đời. Chính vì thế mà mỗi cặp đôi cần phải có những chuẩn bị kỹ lưỡng và lên kế hoạch từ sớm từ việc chọn thời điểm, chọn địa điểm, chọn studio, váy cưới… Ngoài ra, cô dâu chú rể cũng phải quan tâm tới sức khỏe, tâm lý để có những shoot hình “thần thái” nhất.  Để tránh sự cập rập, thì các cặp đôi phải lên kế hoạch trước từ 2 - 4 tháng. Việc lên kế hoạch sớm sẽ giúp cho cô dâu chú rể dễ dàng “săn lùng” được studio, gói chụp ảnh cưới giá rẻ.

chụp ảnh cưới giá rẻ

Lên kế hoạch sớm sẽ giúp bạn có bộ ảnh cưới chỉn chu hơn

2. Chọn địa điểm chụp ảnh thích hợp

Địa điểm chụp ảnh cưới cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí và chất lượng của bộ ảnh cưới. Hiện nay, bên cạnh chụp ảnh cưới ngoại cảnh TP. HCM thì chụp ảnh tại phim trường cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi, khi vừa tiết kiệm thời gian đi lại, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được những shoot hình ngập tràn hạnh phúc của cô dâu chú rể trên nhiều bối cảnh.

3. Chọn thời gian chụp ảnh cưới

Để chụp ảnh cưới giá rẻ, các cặp đôi uyên ương cũng nên chú trọng vào thời gian chụp ảnh cưới. Nếu cặp đôi lựa chọn chụp ảnh ngoại cảnh thì chỉ nên thực hiện bộ ảnh trong khoảng thời gian 1 - 2 ngày, và sắp xếp sao cho quá trình di chuyển hợp lý nhất. Bởi đằng sau những bức hình lung linh là cả một ekip đông đảo để giúp bạn hoàn thành bộ ảnh cưới từ make, stylist, nhiếp ảnh gia...vì thế, càng rút ngắn thời gian thì bạn sẽ càng đỡ tốn kém.

chụp ảnh cưới giá rẻ

Lựa chọn thời gian chụp ảnh phù hợp

4. Chọn studio chất lượng, uy tín

Chắc hẳn đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi bạn muốn chụp ảnh cưới giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Khi mà dịch vụ chụp hình cưới đang ngày càng sốt với sự xuất hiện của rất nhiều studio, sẽ mang lại cho cô dâu chú rể rất nhiều sự lựa chọn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Studio 1 Nhà nổi lên là một trong những studio chụp ảnh cưới giá rẻ, uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về tài nghệ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Studio 1 Nhà. Với Studio 1 Nhà mỗi album ảnh cưới là mỗi câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật chính, đến với chúng tôi để có những bức hình ưng ý và những trải nghiệm tuyệt vời nhất!