1
Bạn cần hỗ trợ?
Menu Close

Lời khuyên "vàng" về cách chọn áo cưới cho cô dâu có thân hình tròn trịa

Các cô dâu có thân hình mũm mĩm luôn phải đau đầu vì không biết chọn áo cưới như thế nào cho phù hợp. Vì vậy, qua bài viết này, Studio 1 Nhà sẽ giúp các bạn tháo gỡ nỗi lo này bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề cưới hỏi qua những lời khuyên dưới đây về cách chọn áo cưới cho cô dâu mập.

Chọn áo cưới tôn dáng

Nếu bạn là người có số đo không chuẩn thì nên chọn những mẫu áo cưới được may từ chất liệu dày dặn như taffeta. Chất liệu này sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn bởi nó sẽ bó sát và ôm gọn vào những phần thừa trên cơ thể. Ngoài ra, bạn nên chọn mẫu áo cưới có tay hoặc có phần quai lớn để che khuyết điểm ở tay và vai. Và, đặc biệt các cô dâu tròn trịa nên tránh những mẫu áo cưới quá ôm sát, đính nhiều cườm hay sequin.

cách chọn áo cưới cho cô dâu mập

Cô dâu có thân hình tròn trịa nên chọn những mẫu áo cưới tôn dáng qua chất liệu và họa tiết

Hiểu rõ dáng người

Bạn cần phải hiểu rõ dáng người bản thân để chọn được chiếc áo cưới phù hợp nhất. Cô dâu có dáng người quả táo thì nên chọn áo cưới dạng trumpet hay chân áo chữ A sẽ phù hợp hơn. Trước khi đi chọn áo cưới, các cô dâu nên nghiên cứu cách chọn áo cưới theo vóc người mình ngay từ ban đầu để đỡ mất thời gian cho những mẫu áo không phù hợp.

cách chọn áo cưới cho cô dâu mập

Các cô dâu nên hiểu rõ về dáng người của mình trước khi chọn áo cưới

Không nên mua áo cưới trên mạng

Thông thường thì áo cưới sẽ được may theo size chuẩn, nên những cô dâu mũm mĩm nên mua áo lớn hơn size bình thường khoảng 2 cỡ. Vì vậy, các cô dâu nên đến trực tiếp các cửa hàng áo cưới để lựa chọn thay vì mua online bởi mua bằng cách này rất khó ước chừng vì thường độ chính xác không cao.

Tự tin về bản thân

Rõ ràng có một chân lý luôn đúng là bạn đẹp nhất khi bạn tự tin mỉm cười, các cô dâu có thân hình không như mong muốn cũng vậy. Các bạn cứ tự tin với bản thân mình vì lúc nào trong mắt người chồng của bạn, bạn vẫn là người đẹp nhất. Vì vậy, đừng bao giờ tự ti về hình thể của mình, bạn nhé! Hãy tự tin chọn cho mình những mẫu áo phù hợp nhất thì bạn sẽ trở thành người xinh đẹp nhất thôi.

cách chọn áo cưới cho cô dâu mập

Tự tin là vũ khí mạnh nhất cho sắc đẹp người phụ nữ

Trên đây là bốn lời khuyên về cách chọn áo cưới dành cho cô dâu có thân hình tròn trịa. Hy vọng bài viết này có thể giúp các cô dâu chọn được mẫu áo cưới phù hợp nhất với mình để có thể tự tin sánh bước cùng chú rể vào lễ đường hạnh phúc.
Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được mẫu váy cưới phù hợp, thì Studio 1 nhà của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn chỉ việc xinh đẹp trong ngày cưới, váy cưới hãy để chúng tôi giúp bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua https://studio1nha.com/ hoặc gọi số hotline: 0967.211.002 để được tư vấn miễn phí, bạn nhé!

Leave a Reply